Ấm sắc thuốc số 1 Việt Nam

Hiện nay nhu cầu nâng cao sức khỏe và sử dụng thảo dược để bổ sung dinh dưỡng là một phần không thể thiếu của người dân. Chính vì thế Ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự động là sản phẩm không còn xa lạ đối với người tiêu dùng nhằm vào việc sắc thuốc bắc và các thảo dược để uống. Trong số đó có ấm sắc thuốc Trường Thọ được nhiều người tiêu dùng chọn nhất vì chất lượng sản phẩm.

 

 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ là cái ấm sắc thuốc tự động do đơn vị Bình An cung cấp tại Việt Nam, sản phẩm được người dùng tuyển lựa phổ biến nhất tại thị phần Việt Nam, chất liệu làm từ gốm sứ Bát Tràng và được nung ở nhiệt độ 1100 độ C hoàn toàn khử hết chì trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men bỗng dưng , gốm xuất xứ là gốm Bát Tràng Việt Nam.

Ấm sắc thuốc mang thương hiệu Trường Thọ hiện nay có rất nhiều kiểm dáng và mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn, với những thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng: nắp ấm sở hữu mấu bên trong để nhất thiết khi rót nước không bị rơi ra ngoài, vòi ấm ngoại hình theo kiểu bình trà nhân tiện lợị cho việc rót nước không chảy ra ngoài. Nên hiện nay Ấm sắc thuốc Trường Thọ luôn được người tiêu dụng chọn lựa khi mua sản phẩm.

 

Ấm tự động sắc thuốc Trường Thọ, ấm tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sắc thích hợp mang từng thang thuốc. Độ sôi và độ tràn nước đạt tiêu chuẩn. thời kì nấu nhanh và dễ dàng với chế độ chọn nấu sáng tạo . Giá cả khó khăn

Chống cháy và chống tràn của nước một cách thức phải chăng nhất, không nhiễm chì và những chất gây độc hại dị kì với trong các loại ấm sắc thuốc mang căn nguyên từ Trung Quốc, hoặc những hãng chưa sở hữu uy tính, đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng trọng điểm cấp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

mai-3